Hotline: 0986.000.358 - 0986.000.285
cổng xếp tự động
cổng xếp inox
cổng xếp hợp kim nhôm
barie tự động
cổng xếp điện cổng xếp tự động
cổng xếp inox
cổng xếp hợp kim nhôm
barie tự động
cổng xếp điện

Cửa cổng xoay – xu hướng của thời đại

Cập nhật: 08/07/2017
Lượt xem: 956


Thế kỉ XXI –nơi xã hội phát triển nhu cầu càng cao của con người đã đòi hỏi nhân loại phải không ngừng tăng năng suất lao động và cải tiến chất lượng trong hoạt động sản xuất vật chất. Trước xu thế đó việc ứng dụng khoa học công nghệ được coi là biện pháp hiệu quả nhất.Với nhu cầu cấp bách như vậy các thiết bị thông minh để kiểm soát ở cổng đã ra đời như  cửa cổng xoay full height, cửa cổng xoay tripod …

    Đều là hai loại cửa tự động có nhiệm vụ thay thế sức lao động của con người, đặc biệt là ở những nơi đông đúc khó kiểm soát. Bạn có nhu cầu tìm hiểu, sở hữu các loại cửa cổng này?  Hãy đến với chúng tôi công ty  Toàn An Khánh nơi chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát tự động cho giao thông, tòa nhà như các sản phẩm: cửa cổng xoay full height, cửa cổng xoay Tripod, barie tự động,…chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm này

Cửa cổng xoay full height - có thể bạn chưa biết?

    Cửa là một bộ phận không thể thiếu được trong từng công trình kiến trúc nhà ở hay công ty, khách sạn nhà hàng. Trước đây nhà nhà đều dùng cửa thông thường mở thủ công, nhưng hiện nay cửa đó lại có những nhược điểm gây phiền toái cho người sử dụng, ví dụ như: cửa thường chỉ đóng mở được khi có tác động của con người vào nó. Vì vậy mà dùng cửa thường làm tốn thời gian và gây cảm giác trở ngại cho người sử dụng.Ví dụ bạn đang bận đi họp hay tới giờ đón con ở trường mà tại cơ quan bạn làm việc cứ phải chờ mở cửa mới ra được,với trường hợp cửa bị hỏng thì còn đợi khắc phục thật sự  là tốn nhiều thời gian, ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đồng thời tại những nơi đông người việc kiểm soát nhân viên,đảm bảo an ninh tránh kẻ gian xâm nhập là khó kiểm soát.


    Với tính năng ưu việt Cổng xoay Full Height được làm từ inox 304 chống gỉ với kiểu dáng thanh lịch đặc biệt là loại cổng có dạng hình hộp chữ nhật, độ bền cao có thể tích hợp với các thiết bị công nghệ khác như công nghệ nhận dạng, tương thích với IC, ID, mã vạch, đầu đọc dấu vân tay ..., do vậy bạn có rất nhiều lựa chọn cho sản phẩm của mình, bạn có thể ứng dụng thêm chức năng  đầu đọc vân tay,nhận giọng nói của người,nhận dạng mã vạch…

  Với nguyên lí hoạt động bằng cách nhấn nút của bảng điều khiển chính. Bạn có thể điều khiển cổng đóng mở mà chỉ mất có vài giây. Cổng xoay có thể tích hợp với hệ thống điều khiển truy cập, hệ thống vé....vì vậy không khó để bạn kiểm soát vé,hay mã vạch trên thẻ của người sử dụng. Cổng xoay full height có t hể sử dụng thiết bị tích hợp thủy lực giảm xóc .Một tính năng được coi là sự đột phá của sản phẩm này đó là có chức năng chống đảo chiều 60º,với chức năng này thì bạn yên tâm đi qua cổng rất an toàn so với các sản phẩm khác.Với hệ thống quẹt thẻ chỉ trong 10s nếu không đi qua cửa thì hệ thống tự động khóa do vậy rất phù hợp với những nơi có tính bảo mật cao như khu vực an ninh, nhà máy... đòi hỏi sự ra vào phải tuân thủ nghiêm ngặt. Khi hoạt động Tự đông nâng hạ thanh ngang nếu có vấn đề xảy ra. Hoàn toàn quản lý và kiểm soát từ xa các hệ thống cửa xoay thông qua kết nối với máy tính. Ngoài ra còn có một số chức năng khác đảm bảo sự thoải mái tiện lợi khi sử dụng sản phẩm như :Chương trình tùy chỉnh, Chức năng lệnh bằng giọng nói…

Cửa cổng xoay tripod - thiết bị hiện đại cho việc kiểm soát ra vào tự động

  Được chế tạo bằng máy theo khuôn mẫu làm bằng thép không gỉ, Hệ thống kiểm soát sử dụng cổng Tripod bao gồm các thiết bị như sau:Thiết bị cổng tay quay ba càng Tripod,bộ điều khiển trung tâm, đầu đọc thẻ từ đầu đọc phụ,  Dây cáp tín hiệu giữa các thiết bị tới hệ thống phần mềm quản lý, hệ thống phần mềm quản lý.Tất cả các bộ phận được chế tạo rất chính xác và hoạt động ổn định trang trí góc cạnh kết hợp màu sắc sáng giúp cho hệ thống kiểm soát ra vào trở nên chắc chắn và tôn lên sự sang trọng. Đèn LED trên thiết bị dùng để hướng dẫn người dùng khi ra vào. Được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, khoảng cách lối đi rộng, có thể kiểm soát 1 hoặc 2 chiều.Có hệ thống cần gạt theo một hay hai hướng tùy theo điều chỉnh của người sử dụng.


 
   Các chức năng chính:Tự động khóa: Sau khi đọc thẻ, nếu người sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định, cửa xoay sẽ tự động khóa lại.Vì vậy tránh tình trạng người không có thẻ đi qua gây lôn xộn. Máy Có thể sử dụng quay một chiều hoặc hai chiều, khi mất điện, cánh tay sẽ tự động gập vào để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng·  Tất cả các dữ liệu sẽ được kiểm soát tại phòng trung tâm điều khiển. Kiểm soát cửa ra vào sử dụng cổng xoay, được trang bị để giám sát các hoạt động ra,vào tòa nhà, văn phòng, là một phần của hệ thống an ninh kiểm soát cho khu vực quản lí, để đảm bảo an ninh và giám sát toàn bộ các hoạt đông tại các khu vực trong tòa nhà, văn phòng,siêu thị…

   Ngoài chức năng nhận diện thẻ hệ thống nhận diện được cả mã PIN, vân tay, khuôn mặt,… theo từng mục đích quản lý. Hiện nay nhiều nhà quản lí dùng hệ thống cửa cổng xoay tripod để chấm công nhân viên, khi đó cứ ca làm thì nhân viên qua quẹt thẻ ở cổng,hệ thống sẽ nhận dữ liệu và lưu giữ ,từ đó làm căn cứ chấm công nhân viên. Như vậy nhà quản lí không phải mất công chấm từng người đi làm - đối với công ty nhỏ, với công ty lớn thì không thể thực hiện.Với cửa cổng xoay tripod đây là giải pháp thông minh.

      Cùng với chức năng báo động: khi các vũ khí được đẩy bằng vũ lực bất hợp pháp, hệ thống báo động của cửa cổng xoay TRIPOD sẽ được kích hoạt tự động và hai cánh tay sẽ được thiết lập khóa thời gian của các báo động và khóa có thể điều chỉnh bằng cách thay đổi các tham số của bảng điều khiển chính.Đây là sự cải tiến đột phá trong cách chế tạo cổng mới này.ta thường hay bắt gặp hệ thống này trong siêu thi,khi bạn vào nhầm cổng dành cho việc ra ngoài chẳng hạn.Trên thực tế hệ thống cửa cổng xoay tripod  kiểm soát ra vào thường được bố trí ở đâu?

   Thông thường :Tại khu vực cổng chính hoặc sảnh đi lại của tòa nhà sẽ lắp đặt hệ thống cổng xoay ba càng với mục đích giám sát người ra vào khu vực, sẽ sử dụng bộ điều khiển trung tâm kết nối với đầu đọc thẻ để điều khiển tay càng cho Tripod. Dây kết nối được đi ngầm dưới đất để đản bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho hệ thống. Dữ liệu quẹt thẻ sẽ đổ về thông qua dây mạng kết nối từ bộ điều khiển tới phòng sever. Ở khu vực cổng chính hoặc sảnh là khu vực kiểm soát vòng ngoài trước khi vào. Do yêu cầu giám sát chặt chẽ sự ra vào của nhân viên, khách hàng nhân viên hoặc khách hàng phải xác nhận thẻ hợp lệ thì mới có thể truy cập được và chỉ có thể 1 người truy cập trong 1 lần quẹt thẻ nên chúng tôi đưa ra giải pháp sử dụng cửa cổng xoay Tripod. Như vậy sẽ dựa vào độ rộng của lối đi để lựa chọn số lượng cổng Tripod sao cho phù hợp.

    Khu vực cổng lối đi vào hoặc sảnh. Tại đây sẽ sử dụng cổng Tripod để kiểm soát sự truy cập của nhân viên, khách hàng. Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng cổng Tripod kết hợp với đầu đọc thẻ Proximity là giải pháp sử dụng cửa có trục quay đặt tại lối vào ra ở cổng chính để kiểm soát sự truy cập của người dùng. Mỗi cổng này sẽ được kết nối với 2 đầu đọc thẻ cảm ứng tại mỗi chiều (chiều đi vào và chiều đi ra). Các cổng xoay Tripod làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng trục quay ba càng bằng inox để chặn không cho người truy cập khi thẻ chưa được đăng ký trên đầu đọc. Khách hàng muốn qua cửa này phải xác nhận thẻ cảm ứng,  khi xác nhận thẻ thành công đầu đọc sẽ gửi lệnh đến bộ điều khiển cửa và tay quay sẽ quay nhấc chốt đủ cho một người qua. Giải pháp này phù hợp để kiểm soát vào ra tại sảnh chính của tòa nhà, cổng chính các khu vui chơi giải trí, thư viện, khu công nghiệp…Thẻ từ của khách hàng sẽ được đăng ký trên phần mềm. Phần mềm sẽ được cài đặt trên máy tính ở phòng điều khiển, đầu đọc thẻ sẽ được kết nối với bộ điều khiển trung tâm và bộ điều khiển được kết nối tới phần mềm qua cổng TCP/IP (hoặc RS485). Tất cả các sự kiện truy cập sẽ được phần mềm quản lý chi tiết và có thể xuất ra các báo cáo cụ thể để dễ dàng cho người quản lý giám sát.

     Hệ thống cửa tự động được thiết kế ra một loại cửa tiện ích hơn, đa năng hơn, phục vụ tốt hơn cho đời sống con người . Vì vậy trong xã hội hiện đại ngày nay cần thiết kế ra một loại cửa tự động khắc phục tốt những nhược điểm của cửa thường. Mục đích của việc thiết kế cửa tự động là để tạo ra được một loại cửa vừa duy trì được những đặc tính cần có của cửa, vừa khắc phục những nhược điểm lớn của loại cửa bình thường.

    Việc sử dụng cửa tự động, người dùng hoàn toàn không phải tác dụng trực tiếp lên cánh cửa mà cửa vẫn tự động đóng mở theo ý muốn của mình. Với tính năng này, cửa tự động mang lại những thuận lợi lớn cho người sử dụng qua 3 ưu điểm nổi trội như:Thứ nhất, cửa tự động rõ ràng sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng, loại bỏ hoàn toàn cảm giác ngại, khó chịu như khi dùng cửa thường.  Thứ hai, nếu người dùng cửa đang bê vác vật gì đó (bằng cả hai tay ) thì cửa tự động không những chỉ tạo cảm giác thoải mái mà thực sự đã giúp người dùng, tạo thuận lợi cho người hoàn thành công việc mà không bị cản trở.  Thứ ba, sử dụng cửa tự động sẽ giúp người dùng nó đỡ tốn thời gian để đóng mở cửa’ tức là tiết kiệm cho họ một khoảng tời gian dù là rất nhỏ nhưng cũng có thể rất cần thiết trong nhịp sống công nghiệp hiện đại ngày nay. Trong những tòa nhà lớn việc đảm bảo an ninh là cần thiết và cửa tự động và xác nhận bằng thẻ với cửa là hệ thống vô cùng tiên tiến.Ngoài ra các loại cổng này còn tích hợp với hệ thống camera giám sát .Vì vậy an ninh được bảo đảm hơn rất nhiều.

    Với tính chất là luôn đóng mở tự động khi không có người qua lại đã đáp ứng được tốt yêu cầu này. Chính vì những ưu điểm nổi bật trên mà chúng ta cần phải phát triển ứng dụng tự động này rộng rãi hơn, đồng thời nghiên cứu để cải tiến và nâng cao chất lượng hoạt động của cửa tự động để nó ngày càng hiện đại hơn, tiện ích hơn.

Vì vậy để sở hữu cửa cổng thông minh này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn và lắp đặt .Toàn An khánh chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá cả hợp lí
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Tel: 0986.000.285, 0986.000.528 hoặc 04.85876480
Email: contact@toanankhanh.com.vn
 
Các tin tức khác:
Cửa phân làn tự động- Flap Barie (797 Lượt xem)
Sự tin tưởng của khách hàng làm nên sức mạnh thương hiệu. (97 Lượt xem)
Barie tự động Somfy do Toàn An Khánh cung cấp (827 Lượt xem)
Toàn An Khánh hợp tác cùng công ty FLAGSYS Hàn Quốc (1188 Lượt xem)
Toàn An Khánh hợp tác cùng công ty FLAGSYS Hàn Quốc (1188 Lượt xem)
Thư cảm ơn khách hàng tham dự triển lãm Vietbuild tháng 11/2018 (243 Lượt xem)
Triển lãm quốc tế Vietbuild tháng 11/2018 sắp diễn ra (179 Lượt xem)
TAK tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội - Lần 2 - T9/2018 (212 Lượt xem)
Barie tự động – chi phí nhỏ, hiệu quả lớn (1130 Lượt xem)
Ứng dụng cổng xoay Tripod trong khu công nghiệp. (1078 Lượt xem)
Cổng xếp inox TAK và dịch vụ sửa chữa (820 Lượt xem)
Một số dự án lắp đặt cổng xếp inox của Toàn An Khánh (616 Lượt xem)
Các mẫu cổng xếp hợp kim nhôm của Toàn An Khánh (596 Lượt xem)
Cấu tạo và chức năng của barie tự động (996 Lượt xem)
Những tính năng vượt trội của barie tự động (673 Lượt xem)
Tính năng nổi bật của motor cổng trượt tự động và motor cổng mở âm sàn (1042 Lượt xem)
Cổng tự động – sản phẩm của công nghệ hiện đại (792 Lượt xem)
Lựa chọn cổng tự động, tại sao không? (961 Lượt xem)
Lắp đặt cổng xếp inox ở đâu tốt nhất? (817 Lượt xem)
Barie tự động của công ty Toàn An Khánh - nhìn lại chặng đường phát triển (641 Lượt xem)
Bán hàng 2: 

0986.000.285 - haivn@toanankhanh.com.vn

Bán hàng 1: 

0986.000.528 - phuonggt@toanankhanh.com.vn

Tư vấn: 

0243.227.2296 - contact@toanankhanh.com.vn

TIN TỨC MỚI

Tin nhiều người đọc

Đối tác - khách hàng

 • cổng xếp tự động
cổng xếp inox
cổng xếp hợp kim nhôm
barie tự động
cổng xếp điện
 • cổng xếp tự động
cổng xếp inox
cổng xếp hợp kim nhôm
barie tự động
cổng xếp điện
 • cổng xếp tự động
cổng xếp inox
cổng xếp hợp kim nhôm
barie tự động
cổng xếp điện
 • cổng xếp tự động
cổng xếp inox
cổng xếp hợp kim nhôm
barie tự động
cổng xếp điện Somfy Việt Nam
 • cổng xếp tự động
cổng xếp inox
cổng xếp hợp kim nhôm
barie tự động
cổng xếp điện lg
 • cổng xếp tự động
cổng xếp inox
cổng xếp hợp kim nhôm
barie tự động
cổng xếp điện
 • cổng xếp tự động
cổng xếp inox
cổng xếp hợp kim nhôm
barie tự động
cổng xếp điện
 • cổng xếp tự động
cổng xếp inox
cổng xếp hợp kim nhôm
barie tự động
cổng xếp điện
 • cổng xếp tự động
cổng xếp inox
cổng xếp hợp kim nhôm
barie tự động
cổng xếp điện
 • cổng xếp tự động
cổng xếp inox
cổng xếp hợp kim nhôm
barie tự động
cổng xếp điện
 • cổng xếp tự động
cổng xếp inox
cổng xếp hợp kim nhôm
barie tự động
cổng xếp điện

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CỔNG TY CP TM VÀ SX TOÀN AN KHÁNH 
Trụ sở chính: Số 4, ngõ 199/2, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
ĐT: (024) 32 272 296 - 0986 000 285
VPDG Miền Nam: Lô C,  Chung cư An
Lộc, Đ.Nguyễn Oanh, Q.Gò Vấp, HCM
ĐT: 0986.000.773
Hotline: 0986.000.358 - 0986.000.285
Email: contact@toanankhanh.com.vn
Website: www.toanankhanh.com.vn              

Copyright © 2015 thuộc về Congxepdien.vn
Lên đầu trang